Ủng hộ 20 năm thành lập

 

LIÊN KẾT WEBSITE
002612033

Đang có 14 khách và không thành viên đang online

Hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập trường 1996-2016

Kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai – tỉnh Sóc Trăng (15/5/1996 – 15/5/2016)

Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai được thành lập với mục tiêu là phát hiện và bồi dưỡng nhân tài, góp phần phát triển quê hương Sóc Trăng ngày càng giàu mạnh, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng hùng cường. Trong gần 20 năm qua, trường đã đào tạo cho quê hương Sóc Trăng nhiều học sinh có năng khiếu, có trí tuệ và có khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Kết quả, nhiều thế hệ học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai sau khi ra trường với những kĩ năng giỏi trong nghề nghiệp, đã quay về đóng góp cho việc xây dựng kinh tế xã hội của quê hương; một số khác thì khẳng định vị trí của mình trên nhiều lĩnh vực của đời sống trên khắp mọi miền của tổ quốc và có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Thời gian 20 năm đối với một ngôi trường chưa phải là nhiều nhưng đối với một đời người cũng không phải là ngắn. Khoảng thời gian ấy đủ độ chín để đong đầy những kỉ niệm và chắc lọc những tình cảm của nhiều thế hệ học sinh và giáo viên với mái trường xưa. Khoảng thời gian ấy cũng đủ điều kiện để cho nhà trường nhìn lại thành tựu mà đơn vị đã tạo ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Và khoảng thời gian ấy cũng đủ tầm vóc để nhìn lại những gì đã qua và có một định hướng cho tương lai phát triển của trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai.

Để tiến tới kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường, Ban tổ chức kính mong tất cả quý thầy cô và các em học sinh tất cả các khóa của trường chuyên cung cấp thông tin cá nhân. Mời các em học sinh điền vào các khung thông tin trong website này để chúng tôi tiện sắp xếp và liên hệ. Thông tin học sinh cũ là một điều kiện quan trong quyết định sự thành công của cuộc họp mặt. Ban tổ chức mong nhận được sư ủng hộ của nhiều thế hệ học sinh.

Hạn cuối để chúng tôi tổng hợp thông tin nhằm chuẩn bị Hội trường là ngày 30/4/2016.

Form thông tin: http://chuyenminhkhaist.edu.vn/index.php/huong-toi-20-nam-thanh-lap/thong-tin-cuu-hoc-sinh